Thư ngỏ

Kính thưa Quý khách hàng và Quý đối tác!

Lời đầu tiên, thay mặt Công ty Cổ phần Tập đoàn Vietshine, tôi xin gửi tới Qúy khách hàng và Quý đối tác lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

Vietshine Group thành lập từ tháng 4/2018, tiền thân là Công ty cổ phần Hợp tác Đầu tư An Bình (An Bình Land) với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, phát triển và phân phối các sản phẩm bất động sản uy tín của hàng trăm đối tác, đã đem đến chốn định cư lâu dài cho hàng nghìn cư dân. Qua đó, luôn nhận được sự tín nhiệm và ủng hộ rất cao từ Quý đối tác, Quý khách hàng dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Với tôn chỉ “Hội tụ cùng tỏa sáng” Vietshine Group luôn nêu cao tinh thần hợp tác, chia sẻ và sáng tạo để cùng phát triển, luôn cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của Khách hàng, Đối tác, Nhà đầu tư và các cộng sự. Để hướng đến trở thành một Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu tại Việt Nam, với 5 lĩnh vực hoạt động mũi nhọn là Bất động sản, Xây dựng, Tài chính, Bao bì và Thương mại – dịch vụ.

Theo đó, tháng 9/2021, Vietshine Group đã đánh dấu cho sự phát triển của mình khi chính thức đầu tư thêm nhà máy in và sản xuất Bao bì giấy trên dây chuyền tiên tiến nhất, mang thượng hiệu TDP-packaging (Công ty cổ phần Bao Bì Tâm Đức Phát) tạo ra các dòng sản phẩm như: hộp cứng, hộp mềm và hộp sóng, tem, nhãn… đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các khách hàng trong nước và xuất khẩu ra các thị trường khó tính nhất thế giới hiện nay như Mỹ, Châu Âu…

Trên chặng đường phát triển đầy khó khăn trở ngại nhưng cũng đầy vinh quang và tự hào, Vietshine Group luôn trân trọng và đặt lên hàng đầu yếu tố con người. Sự kết hợp hài hòa giữa con người và lợi ích là yếu tố then chốt quyết định lên sự thành công của chúng tôi. Một lần nữa, Vietshine Group rất mong được Quý khách hàng và Quý đối tác tiếp tục tin tưởng, hợp tác và đồng hành cùng Vietshine Group trên hành trình kiến tạo những giá trị mới. Sự ủng hộ của Quý vị chính là nguồn động viên, là động lực để chúng tôi tiếp tục nỗ lực hơn nữa để vượt qua mọi khó khăn thách thức, phát huy mọi nguồn lực, nắm bắt và triển khai hiệu quả các cơ hội kinh doanh nhằm xây dựng Vietshine Group ngày một phát triển bền vững.

Trân trọng!