Chương trình khai xuân chào đón năm mới 2023 của Vietshine Group

31/01/2023

Hòa chung không khí hứng khởi của những ngày đầu xuân Quý Mão, hôm nay 30/01/2023 (tức Mùng 9 Tết) năm Quý Mão, tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Tập Đoàn Vietshine đã có mặt đông đủ tại trụ sở Công ty để dự lễ khai xuân đầu năm. Đây là dịp để đại gia đình Vietshine Group sum họp sau thời gian nghỉ Tết và cùng dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp đầu xuân.

Dấu ấn buổi khai xuân đầu năm

Khai xuân đầu năm luôn là một buổi lễ trang nghiêm và thân mật của một doanh nghiệp, một công ty hay một cơ quan đoàn thể. Đối với Công ty Cổ phần Tập Đoàn Vietshine cũng vậy, đây là một sự kiện không thể thiếu trong những ngày đầu năm mới.

Tại buổi khai xuân, thay mặt cho BLĐ, Ông Nguyễn Đình Nghĩa – Chủ tịch HĐQT đã gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe, thành công đến tất cả tập thể CBCNV, Quý Đối tác, Quý Khách hàng của công ty. Chúc công ty luôn đoàn kết, vững mạnh, đạt được nhiều thành tích tăng trưởng ấn tượng trong năm mới.

Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, toàn thế CBNV, Quý Đối tác, Quý Khách hàng của Công ty còn được nhận những phong bao may mắn đầu năm, nhận lộc may từ phía BLĐ công ty. Và cùng với đó mọi người cùng nâng ly chúc mừng năm mới.

Một số hình ảnh đặc biệt của chương trình khai xuân đầu năm:

Kết luận:

Niềm vui, niềm hân hoan của toàn thể CBCNV, Quý Đối tác, Quý Khách hàng của Vietshine Group trong những ngày đầu năm như xua tan bộn bề của năm cũ và chào đón một năm mới hứa hẹn may mắn và thành công sẽ đến với Công ty. Chương trình “Khai xuân đầu năm” khép lại với sự quyết tâm của toàn thể CBCNV Công ty cho hành trình 2023 đang bắt đầu.