FLC bắt tay cùng Vietshine Group phân phối phân khu mới Premier District Sầm Sơn

17/09/2020

Tháng 8 vừa qua, đại diện Vietshine Group – sàn giao dịch bất động sản An Bình đã ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược với FLC để phân phối phân khu mới dự án FLC Sầm Sơn Golf & Resort.

Tiếp nối thành công của FLC Sầm Sơn – đánh dấu bước nhảy vọt trong phát triển du lịch Thanh Hóa , nửa cuối năm 2020 chủ đầu tư FLC tung ra thị trường sản phẩm phân khu mới – Premier District – mảnh đất vàng cuối cùng trong tổng thể dự án FLC Sầm Sơn.

Ảnh lễ kick off sale dự án Premier District Sầm Sơn

Premier District được hưởng lợi từ hệ thống hơn 70 tiện ích đẳng cấp về nghỉ dưỡng, văn hóa… của quần thể FLC để đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu nghỉ ngơi, mua sắm, vui chơi của mọi cư dân và du khách.

Xuất hiện vào thời điểm ngành du lịch xứ Thanh đang hồi phục mạnh mẽ và hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật, phân khu Premier District được kỳ vọng sẽ nhanh chóng trở thành điểm sáng đầu tư mới trên thị trường bất động sản.

Vietshine Group – đại diện là sàn giao dịch bất động sản An Bình – đơn vị hợp tác chiến lược lâu dài qua nhiều dự án với FLC . Sự kết hợp của Vietshine Group cùng FLC lần này hứa hẹn sẽ tiếp tục duy trì hấp lực của dự án với các nhà đầu tư bất động sản cũng như sự tin tưởng của FLC dành cho đơn vị phân phối uy tín, tin cậy Vietshine Group.

Không chỉ FLC mà Vietshine Group cũng đã và đang hợp tác với rất nhiều tên tuổi lớn trên thị trường Bất động sản như Sun Group, M.I.K, Phục Hưng, Hải Phát, Hòa Bình và rất nhiều tên tuổi lớn khác. Vietshine Group đang từng ngày khẳng định vị thế của mình với đối tác và khách hàng. Không chỉ là đơn vị phân phối chuyên nghiệp, Vietshine Group cũng đang khẳng định vị thế của mình trong nhiều lĩnh vực đầu tư, phát triển các dự án bất động sản thời gian tới.

Đỗ Hương

Chủ đề liên quan : Tin tức dự án


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.