Vật tư Y tế

Vietshine Mask – BƯỚC NGOẶT LỚN TRONG TIẾN TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA VIETSHINE GROUP

Kính thưa quý khách hàng!

Thương hiệu Vietshine Mask chính thức ra đời vào tháng 4/2020 thuộc công ty cổ phần tập đoàn Vietshine (gọi tắt là Vietshine Group)

Tiền thân là công ty cổ phần hợp tác đầu tư An Bình ( gọi tắt là An Bình Land) với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, phát triển và phân phối bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam. Năm 2020 đánh dấu bước ngoặt lớn lần đầu tiên tiến bước vào thị trường vật tư y tế. Sản phẩm Vietshine Mask ra đời là thành quả quá trình làm việc nghiêm túc, tâm huyết và chuyên nghiệp của toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên Vietshine group.

Vietshine mask tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu

Trong bối cảnh thế giới bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid -19, nguồn khẩu trang y tế trở lên khan hiếm thì Vietshine mask đã tiếp sức chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh. Sản phẩm Vietshine mask rất nhanh chóng có mặt tại nhiều nước EU, Hàn Quốc, Nhật Bản và nhiều quốc gia khác. Dành được sự ủng hộ nhiệt tình và phản hồi tốt từ phía khách hàng, đối tác bởi chất lượng sản phẩm, giá thành cũng như kiểu dáng mẫu mã.

TCVN 8389-1:2020, ISO 13485:2016, tiêu chuẩn CFS, CE, FDA… là một trong những chứng nhận về chất lượng sản phẩm Vietshine Mask được cấp bởi các tổ chức hàng đầu thế giới trong lĩnh vực vật tư y tế.

Hệ thống quy mô nhà xưởng, trang thiết bị máy móc hiện đại hơn 3000m2 với số lượng vài chục đầu máy, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên gần 300 người làm việc chuyên nghiệp, tận tâm là minh chứng cho những nỗ lực của ban lãnh đạo tập đoàn đóng góp cho xã hội những giá trị nhân văn, tốt đẹp nhất.

Vietshine mask không ngừng vươn xa

Trong giai đoạn tiếp theo, Vietshine Group sẽ nghiên cứu và cho ra thị trường những sản phẩm vật tư y tế khác. Kết hợp với các doanh nghiệp danh tiếng cùng thực thi hoàn thiện công nghệ trong quá trình sản xuất.

Tầm nhìn Vietshine Mask nói riêng và Vietshine Group nói chung sẽ từng bước khẳng định tên tuổi trên thị trường trong nước và quốc tế. Vietshine sẽ hợp tác lâu dài cùng khách hàng với chất lượng và dịch vụ trên cơ sở các bên cùng có lợi, cùng phát triển và cùng tuân thủ pháp luật với mong muốn đồng hành và trở thành đối tác tin cậy của quý khách hàng.

Trân trọng!