VIETSHINE GROUP NGẬP TRÀN YÊU THƯƠNG CHÀO MỪNG NGÀY 20/10

20/10/2021

Giữa những cơn gió se lạnh của ngày chớm đông, xen vào trong gió hương thơm nồng nàn đậm chất thu Hà Nội của hương hoa sữa. Hôm nay ngày 20/10 toàn thể anh chị em cán bộ nhân viên công ty Cổ phần tập đoàn Vietshine hân hoan chào đón ngày đặc biệt – ngày phụ nữ Việt Nam.

Hoạt động ý nghĩa này đã mang lại không khí tươi vui cho chị em trong ngày Phụ nữ Việt Nam. Bên cạnh đó, các nam nhân viên Công ty cũng gửi nhiều lời chúc mừng tốt đẹp tới chị em. Đó là những món quà tinh thần vô giá, thể hiện sự quan tâm chân thành của các đồng nghiệp nam dành cho một nửa thế giới.

Những bó hoa tươi thắm, những món quà được chọn mua đóng gói xinh đẹp cùng một bữa ăn đầy ắp sự yêu thương, đầm ấm diễn ra đầy vui vẻ tại Vietshine.

Xin thay mặt toàn thể các chị em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới ban lãnh đạo công ty, cùng các đồng nghiệp nam đã dành trọn cho toàn thể chúng ta một ngày lễ đặc biệt ngập tràn hoa, quà và những nụ cười vui vẻ hạnh phúc.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, xin gửi những chúc lời chân thành, ngọt ngào yêu thương nhất tới các chị em, chúc các chị em gặt hái được nhiều thành công hơn nữa và luôn hạnh phúc trong cuộc sống


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.