Vietshine Mask thương hiệu hàng Việt Nam được yêu thích tại EU và Mỹ

23/11/2020

Tháng 11 năm 2020 đánh dấu tròn 1 năm dịch Covid – 19 bắt đầu xuất hiện tại Vũ Hán- Trung Quốc, rất nhanh sau đó dịch bệnh tràn lan trên toàn thế giới. Với diễn biến phức tạp cùng mức độ ảnh hưởng nghiêm trọng tới tất cả mọi mặt đời sống, kinh tế.

Sau dịch bùng phát, nhiều nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng việc sử dụng khẩu trang trong việc phòng và tránh virut là vấn đề cấp bách cùng với những bằng chứng về hiệu quả phòng chống dịch bệnh nếu tất cả mọi người thực hiện vệ sinh và đeo khẩu trang khi tiếp xúc.

Nguồn cung cấp khẩu trang y tế cho thị trường thế giới rơi vào tình trạng cung ít hơn cầu, sự khan hiếm trong nguồn cung đã đẩy giá khẩu trang lên cao khủng khiếp trên toàn thế giới. Nắm bắt được điều đó, Công ty cổ phần tập đoàn Vietshine rất nhanh chóng xây dựng hệ thống nhà xưởng với quy mô hơn 3000m2, với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ công nhân lành nghề để gấp rút đưa ra thị trường hàng triệu chiếc khẩu trang kháng khuẩn, lọc khuẩn đủ tiêu chuẩn với giá thành ưu đãi vì mục tiêu cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh.

Xưởng sản xuất khẩu trang Vietshine Mask của công ty cổ phần tập đoàn Vietshine nằm tại Khu công nghiệp Thạch Thất – Quốc Oai, Hà Nội.

Theo đại diện của công ty Cổ phần tập đoàn Vietshine. Bà Nguyễn Thúy Hạnh giám đốc nhà xưởng Vietshine Mask cho biết: Ngay khi dịch bệnh xuất hiện, thấy giá khẩu trang bị đẩy lên cao trong khi chất lượng sản phẩm không thấp. Nguồn cung cho thị trường khan hiếm. Nên với mục tiêu hoạt động của Vietshine Group là vì lợi ích cộng đồng. Bà cùng với thành viên trong ban cổ đông quyết định rất nhanh chóng xây dựng nhà xưởng, nhập khẩu nguyên liệu cùng linh kiện máy móc hiện đại, đạt tiêu chuẩn sản xuất và đưa tới tay người tiêu dùng những sản phẩm khẩu trang y tế tiêu chuẩn tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

Bằng sự nỗ lực, tâm huyết chỉ trong 1 tháng hệ thống nhà xưởng hơn 3000m2 cùng hơn 200 nhân công lành nghề đã đi vào hoạt động và phân phối ra thị trường hàng nghìn sản phẩm. Với đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm : CE, FDA, ISo 2006, tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm loại A…Tới nay số lượng khẩu trang cung ứng cho thị trường trong nước và quốc tế lên tới hàng triệu chiếc.

Những thành tựu đã đạt được trong thời gian qua của Vietshine Mask là nhờ vào những nỗ lực không ngừng, chỉ tiêu chất lượng sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu và hơn hết nhờ vào sự tin dùng của tất cả khách hàng và đối tác.

Trong thời gian tới ngoài khẩu trang, Vietshine Mask đang nghiên cứu và sẽ triển khai sản xuất thêm một số sản phẩm trang thiết bị y tế khác để phục vụ người tiêu dùng tốt hơn. Mục tiêu xây dựng hệ thống nhà xưởng có quy mô 5000-10.000m2, đội ngũ cán bộ nhân viên tăng lên tới 1000 người.

Theo tin nội bộ