Về chúng tôi

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VIETSHINE

Tên tiếng Anh: VIETSHINE GROUP JOINT STOCK COMPANY

Tên viết tắt : VIETSHINE GROUP

Slogan của Công ty“Hội tụ cùng tỏa sáng”

Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 4, tòa nhà HH2, Phố Dương Đình Nghệ, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 04.3555.8383                                    Fax: 04.32.27.27.34

Websitehttp://vietshinegroup.vn/

Email: info@vietshinegroup.vn

Ngành nghề kinh doanh chính của Công ty :

  • Bất động sản
  • Xây dựng
  • Tài chính
  • Thương mại và dịch vụ
  • Sản xuất và in ấn bao bì

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Thành lập năm 2018, tiền thân là công ty cổ phần hợp tác đầu tư An Bình với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, phát triển và phân phối các sản phẩm bất động sản uy tín của hàng trăm đối tác đem đến chốn định cư lâu dài, hạnh phúc vẹn tròn cho hàng nghìn khách hàng.

TẦM NHÌN

Trở thành một tập đoàn kinh tế đa ngành nghề, giàu mạnh của quốc gia, Vietshine Group không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, cải thiện môi trường  kinh doanh, ứng dụng công nghệ hiện đại, đầu tư phát triển nguồn nhân lực – nhân tố cốt lõi góp phần cho sự thành công và phát triển bền vững của Công ty. Cam kết tuân thủ pháp luật trong mọi hoạt động và luôn có ý thức đóng góp vào sự hội nhập phát triển của đất nước.

Đứng đầu trong Top các nhà phát triển đô thị hàng đầu Việt Nam

Xây dựng và phát triển thương hiệu Vietshine Mask trở thành doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực phát triển sản xuất và phân phối các thiết bị y tế. Đưa các sản phẩm dược và các thiết bị y tế của Việt Nam ra trường quốc tế.

SỨ MỆNH

Công ty cổ phần tập đoàn Vietshine cam kết hoạt động kinh doanh dựa trên lợi ích và sự tin cậy của các Đối tác, Khách hàng, các Cổ đông và của đội ngũ CBCNV để giữ vững vai trò tiên phong trong quá trình hoạt động, đóng góp thiết thực cho sự phát triển, hội nhập của nền kinh tế nước nhà đó là:

+ Đối với khách hàng : Mang lại chất lượng, giá trị của từng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo.

+ Đối với Đối tác : Mang lại sự tin cậy, hợp tác phát triển bền vững.

+ Đối với CBNV : Mang lại Sự thịnh vượng, hạnh phúc.

+ Đối với Cổ đông : Tối đa hóa giá trị đầu tư.

+ Đối với xã hội : Mang lại các lợi ích và đóng góp cho cộng đồng xã hội mang tính nhân văn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Luôn cam kết về chất lượng  

Tinh thần lãnh đạo                      

Tinh thần trách nhiệm                

Nâng cao tính kỷ luật, trung thực và tin cậy. 

Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, sáng tạo.

TRIẾT LÝ HOẠT ĐỘNG

Triết lý kinh doanh luôn đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác, luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững. Mỗi sản phẩm đưa đến tay khách hàng đều là kết tinh của tinh thần làm việc trách nhiệm, sáng tạo, chuyên nghiệp, kỷ luật và chất lượng.

– Đảm bảo lợi ích cho đối tác khách hàng, cho nhà đầu tư và cho cổ đông Công ty.

– Không ngừng đổi mới, tự hoàn thiện qua từng sản phẩm, dịch vụ bất động sản hướng đến mục tiêu tạo dựng những cộng đồng dân cư văn minh.

– Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, năng động, hiệu quả, công bằng và tạo cơ hội phát triển sự nghiệp lâu dài, cơ hội thăng tiến cao cho tất cả CBCNV.

– Đầu tư phát triển nguồn nhân lực, nhân tố cốt lõi góp phần cho sự thành công và phát triển bền vững của Công ty.

– Luôn nỗ lực hoàn thiện và phát triển sự chuyên môn hoá bằng những cải tiến không ngừng nhằm đạt được vị trí cao trong các lĩnh vực hoạt động.

– Cam kết hợp tác lâu dài với Đối tác và Khách hàng bằng chất lượng sản phẩm & dịch vụ hoàn hảo trên cơ sở các bên cùng có lợi và cùng phát triển.

– Cam kết tuân thủ pháp luật trong mọi hoạt động và luôn có ý thức cho việc đóng góp vào sự hội nhập và phát triển của kinh tế Việt Nam.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC