Chính sách nhân sự

Là doanh nghiệp đa ngành nghề, hoạt động chuyên sâu trên các lĩnh vực: Đầu tư,  kinh doanh Bất động sản, sản xuất và xuất nhập khẩu thương mại quốc tế…Trong quá trình thực hiện chiến lược phát triển Công ty cổ phần Tập đoàn Vietshine (Vietshine Group) luôn ưu tiên thực hiện mục tiêu phát triển nguồn nhân lực – nhân tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp.
Chính sách Nhân sự của Vietshine Group được xây dựng với mục đích đưa nguồn nhân lực trở thành một ưu thế cạnh tranh của Công ty, được thể hiện đồng bộ từ chính sách tuyển dụng, đào tạo – phát triển, lương – thưởng – phúc lợi, các chế độ đãi ngộ, môi trường làm việc và phát triển văn hóa doanh nghiệp để giữ người giỏi, thu hút nhân tài, tạo điều kiện cho tất cả cán bộ nhân viên được làm việc tốt nhất, được phát triển nghề nghiệp và gắn bó lâu dài với công ty.

Chính sách tuyển dụng

Việc tuyển dụng phải thỏa mãn mục tiêu, yêu cầu chiến lược phát triển kinh doanh ngắn và dài hạn của công ty, được thực hiện theo từng thời điểm cụ thể và theo kế hoạch hàng năm.
Nhân sự được tuyển dụng không chỉ nhằm đáp ứng được yêu cầu công việc hiện tại mà còn là nhân tố phát triển trong tương lai. 
Việc tuyển dụng được thông báo công khai trong toàn hệ thống, trên website của Công ty, đến các nguồn cung ứng lao động bên ngoài và trên các phương tiện thông tin đại chúng.
Mỗi vị trí, chức danh công việc thuộc các ngành nghề tuyển dụng phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của công ty đều có tiêu chí, tiêu chuẩn tuyển dụng riêng và được thực hiện theo đúng Quy trình tuyển dụng của công ty. thiểu 1 lần. Bên cạnh, chính sách tiền lương, công ty luôn dành những quỹ khen thưởng cho các nhân viên có thành tích suất sắc, thưởng quý, thưởng năm và thưởng vượt chỉ tiêu.

Chính sách lương thưởng

Cán bộ nhân viên làm việc tại Vietshine Group được hưởng mức thu nhập xứng đáng với khả năng, năng lực bản thân. Mức thu nhập luôn cạnh tranh so với mặt bằng lương chung của thị trường, định kỳ hàng năm sẽ được xét tăng lương tối thiểu 1 lần. Bên cạnh, chính sách tiền lương, công ty luôn dành những quỹ khen thưởng cho các nhân viên có thành tích suất sắc, thưởng quý, thưởng năm và thưởng vượt chỉ tiêu.

Chính sách phúc lợi hấp dẫn

Vietshine Group xây dựng hệ thống đầy đủ các chính sách phúc lợi tốt nhất để thu hút nhân tài:
• Chính sách BHXH và bảo hiểm y tế chăm sóc sức khỏe cho CBNV.
• Chính sách khuyến học cho con em CBNV.
• Chương trình du lịch cho CBNV và người thân.
• Khám sức khỏe tổng quát, định kỳ hằng năm cho CBNV.
• Chính sách chăm lo đời sống CBNV: Sinh nhật, quà Tết Nguyên Đán, Trung thu
• Quốc tế Phụ nữ, quà cưới, thăm hỏi ốm đau,..
• Hỗ trợ ăn trưa, đi công tác, điện thoại liên lạc…
• Các chương trình thể thao hằng tuần cho CBNV giao lưu, rèn luyện sức khỏe.